dot
หัวล่อฟ้า ระบบ Early Streamer (LPI)
ระบบล่อฟ้าแบบ FARADAY FRANKLINS
dot
dot
dot
เครื่องฟอกอากาศไม่ใช้ไส้กรอง
dot
เครื่องกระตุ้นหัวใจ,AED,เครื่องAED,AED
dot
CCTV ระบบรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด ป้องกันภัย huperlab security
dot
CCTV ราคาถูก ราคาพิเศษ
dot
dot
dot
dot


ยินดีต้องรับบัตร MasterCard
รับเป็นเงินสกุลบาทเท่านั้น
หัอล่อฟ้า Lpi ล่อฟ้า


ทำไมต้อง เครื่องฟอกอากาศ?

 

 

เครื่องบำบัดอากาศ ไม่ใช้ "ไส้กรอง"

 

 

 

 

หนึ่งเดียว!! ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคในอากาศ และ พื้นผิวสัมผัส

 

ลิขสิทธิ์จากองค์การ NASA

 

*ซื้อสุขภาพเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักดีกว่า*

 

 

เครื่องบำบัดอากาศป้องกันไข้หวัดใหญ่ 2009

เครื่องบำบัดอากาศ ActivTek แตกต่างและเหนือชั้นด้วยนวัตรกรรมเครื่องฟอกอากาศล่าสุดจาก NASA ที่สามารถกำจัดสิ่งไม่พึงประสงค์ และ เชื้อโรคได้ถึง 99.99%! 

เทคโนโลยี RCI หรือ Active Pure คิดค้นเพื่อสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเทคโลยีนี้ อาทิเช่น AP-3000 เครื่องบำบัดอากาศเทคโลยีล่าสุดและขายดีทีสุดในอเมริกา

 

 

 


 

 ACTIVTEK AP - 3000

 

 

 

AP - 3000 สุดยอดนวัตกรรมเครื่องบำบัดอากาศ

AP - 3000 สามารถฟอกอากาศให้สะอาดได้ในพื้นที่ 279 ตร.ม. มีโหมดการทำงานให้เลือกใช้งานหลากหลาย สามารถปรับได้ตั้งแต่ 23 ตร.ม. - 279 ตร.ม. เหมาะสำหรับห้องประชุม และพื้นที่สาธารณะทั่วไป เพื่อป้องกันไวรัส , เชื้อราและแบคทีเรียที่อยู่ในอากาศและพื้นผิวต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

 

  

 


 

 

 เทคโนโลยี ACTIVE PURE

 

จากสถานการณ์สภาวะแวดล้อม และมลพิษที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนี้ ทำให้คุณภาพชีวิตของเราลดลง เป็นเรื่องยากและซับซ้อนในการแก้ปัญหาเหล่านี้ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการแก้ปัญหาต่างๆได้ถูกนำมาใช้แต่กระบวนการกรองอากาศนั้นยังต้องให้มลพิษต่างๆในอากาศผ่านตัวเครื่องอยู่  แต่ด้วยเทคโนโลยีใหม่ของเรานี้เหมาะสำหรับการสร้างอากาศที่บริสุทธิ์ให้กับสภาพแวดล้อมในแบบ  Solution to Pollution ซึ่งเป็นการส่งวิธีกำจัดไปหามลพิษ และเรียกวิธีการทำให้อากาศบริสุทธิ์นี้ว่า ACTIVE PURE 

เทคโนโลยี Active Pure ที่ใช้ใน เครื่องบำบัดอากาศ ActivTek  ซึ่งเกิดจากกระบวนการ Photocatalytic Oxidation (PCO) นั้น เป็นเทคโนโลยีที่ใช้โดยองค์การ NASA เพื่อที่จะทำให้อากาศบริสุทธิ์ขณะอยู่ในอวกาศ ทางบริษัท UNOVUS ของเราจึงรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี ที่ใช้ในองค์การชั้นนำนี้ โดยนำเทคโนโลยีนี้  ( เครื่องบำบัดอากาศ ActivTek ) มาใช้กับที่พักอาศัย และสามารถประกอบเป็นธุรกิจได้ 

เทคโนโลยี Radiant Catalytic Ionization (RCI) ของ เครื่องบำบัดอากาศ ActivTek ประกอบด้วย กระบวนการ Photocatalytic ซึ่งใช้ แสง UV,ไทเทเนียม และแผ่นเหล็กซึ่งหุ้มด้วยสาร Hydrophilic ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการทำให้อากาศบริสุทธิ์และกำจัด จุลินทรีย์ หรือเชื้อโรคที่อยู่ตามพื้นผิวต่างๆ   

เทคโนโลยีนี้ (เครื่องบำบัดอากาศ ActivTek )ถูกคิดค้นและพัฒนาจากมหาวิทยาลัย วิสคอนซิล ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับทุนในการวิจัยและพัฒนาโดยองค์การ NASA และศูยน์วิจัยอากาศภายในอาคาร (CIAR)

 

NASA ได้ทดลองปลูกพืชในสถานีอวกาศซึ่งเป็นระบบปิดและพบว่า พืชจะคายก๊าซเอธิลีน ออกมาโดยก๊าซเอธิลีน นี้ ถ้ามีมากจะเป็นอันตรายต่อพืชเอง เช่นเดียวกับมนุษย์จะหายใจออกมาเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งถ้ามีก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มากไปจะทำให้เกิดอันตรายได้ และทาง NASAได้ใช้เทคโนโลยี ของ แสง UV, ไทเทเนียม, Photocatalytic เข้ามาช่วย และทำให้พืชเจริญเติบโตได้เต็มที่ในสถานนีอวกาศ แล้วได้นำเทคโนโลยีนี้ มาใช้ในการถนอมอาหาร และการบรรจุผลิตภัณฑ์ โดยจะเพิ่มอายุในการเก็บรักษาได้นานขึ้น

 

กระบวนการ Photocatalytic เกิดจากการ ใช้คลื่นแสง UV ที่แตกต่างกันสามชนิดทำปฏิกิริยากับ ออกซิเจนและความชื้นในอากาศ เพื่อสร้าง Oxidizers (การรวมตัวกับออกซิเจน) โดย Oxidizers นี้ประกอบด้วย ออกซิเจนและ ไฮโดรเจน และทำให้กลับไปสู่ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และน้ำ ที่ไม่เป็นอันตราย ซึ่งกระบวนการ Oxidizes นี้ไม่มีสารเคมีตกค้างหรือเข้ามาเกี่ยวข้องเลย

 กระบวนการ Oxidizers นี้จะทำให้เกิด

1. Hydroxyl Radicals (OH)

2. ละออง Hydrogen Peroxide (H2O2)

3. Super Oxides (O2-)

4. Ozone (O3) ในระดับต่ำ

 

ซึ่งกระบวนการเหล่านี้สามารถนำไปพัฒนาและควบคุมการติดเชื้อโรคหรือยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียต่างๆได้

 

 Radiant Catalytic Ionization (RCI) เครื่องบำบัดอากาศ  ActivTek ทำให้เกิดระบบควบคุมเชื้อโรคแบบใหม่ขึ้นมา ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง และสามารถนำไปใช้ในหน่วยงานของรัฐบาล, ในธุรกิจต่างๆ, คลินิค, สถานศึกษา, การขนส่งมวลชน และในโรงพยาบาล เป็นต้น จากผลการวิจัย ของมหาวิทยาลัยแคนซัส และมหาวิทยาลัยซินซิแนติ ของสหรัฐอเมริกาได้พิสูจน์แล้วว่าระบบ RCI  (เครื่องฟอกอากาศ ActivTek )นั้นสามารถกำจัดพวก ไวรัส, เชื้อรา และแบคทีเรียได้ และกระบวนการ Oxidations นี้ยังสามารถทำลายเชื้อ ไข้หวัด H5N8, Methycillin Resistant Staphylococcus Aureus (MRSA) – ซาร์, Streptococcus, E-Coli, Listeria, Candida, Pseudomonas, Bacillus Subtilis, และ Stachybotrys Chartarum (ราดำ)

  

ดร. ไสว บุญมา กล่าวว่าเทคโนโลยี RCI เป็นวิธีการฟอกอากาศที่ให้ผลดีที่สุด

 ดร.ไสว บุญมา  อดีตนักเศษฐศาสตร์อาวุโส ธนาคารโลก คอลัมน์นิส ชื่อดัง เจ้าของคอลัมน์ “ผ่ามันสมองของปราชญ์” เคยกล่าวถึงระบบ RCI ไว้ในหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ เมื่อปี 50 ว่า “เทคโนโลยี RCI เป็นวิธีการฟอกอากาศที่ให้ผลดีที่สุด” ระบบนี้มีขายเฉพาะในอเมริกา และผ่านตัวแทนจำหน่ายของ UNOVUS เท่านั้น

 

   

จุดเด่นของเครื่องบำบัดอากาศ  ActivTek

- ไม่ต้องใช้ไส้กรอง ทำให้ไม่สิ้นเปลือง

- การทำความสะอาดสูงกว่าระบบไส้กรอง 5 เท่า แต่ราคาถูกกว่า

- ประหยัดไฟกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไป

- เป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการฆ่าเชื้อโรค

- ไม่ใช่แค่อากาศ แต่สามารถจัดการกับเชื้อโรคบนพื้นผิวได้

-เป็นเทคโนโลยีเดียวที่ NASA ใช้ในการฟอกอากาศในยานอวกาศ 

 

บทสรุป สำหรับการใช้ระบบ Radiant Catalytic Ionization (RCI) เครื่องบำบัดอากาศ AP3000 ในสถานที่ทำงานหรือในที่พักอาศัย มีประโยชน์ดังนี้ 

 

1. กำจัดกลิ่นต่างๆที่ไม่พึงประสงค์          

2. ทำให้โอกาสในการเป็นไข้หรือเป็นหวัดลดน้อยลง จากการจามหรือไอของผู้คนในบริเวณนั้น

    ซึ่งจะทำให้เชื้อโรค และไวรัสต่างๆฟุ้งกระจายในอากาศ 

3. ลดการเน่าเสียของอาหารต่างๆ จากพวกแบคทีเรียหรือเชื้อรา ซึ่งอาจทำให้อาหารเป็นพิษได้

4. สามารถถนอมอาหารไว้ได้นานขึ้น

5. ลดจำนวนเชื้อรา และแบคทีเรียในอากาศ และบริเวณพื้นผิว

6. ลดจำนวนอณูเล็กๆ หรือละอองต่างๆที่ลอยอยู่ในอากาศ ซึ่งเครื่องกรองอากาศส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้

7. ลดมลภาวะอากาศภายในอาคาร ทำให้อากาศบริสุทธิ์

 

จดหมายขอบคุณจากรัฐบาลสหรัฐ

นอกจากอาคาร Pentagon ในโรงพยาบาล,คลีนิค, สถานเลี้ยงเด็ก, โรงงานอุตสาหกรรม หลายที่ก็ใช้เครื่องฟอกอากาศ NOVUS Air 


  

บริษัทมีความมั่งคงมากว่า 24 ปี สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่กรีนวิลเลจ, เทนเนสซี และ เมืองดาลัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

     

สำนักงานที่แทนเนสซีประเทศสหรัฐอเมริกา และ สำนักงานที่เมืองดาลัส

 

    

UNOVUS  มีโรงงานผลิตสินค้าของตัวเองและพนักงานกว่า 7,500 คน

 

 

 

 

**ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานจะต้องมีสัญญลักษณ์ CERTIFICATION ระบุไว้**

 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่